Make your own free website on Tripod.com

Story8
Home Up Defence8

 

 

เก็บสถิติ

             พี่คร้าบ ...พี่คร้าบ  บอกหน่อยเด่..... เพื่ออนาคตของน้องๆ ผมได้ยินเสียง อ่อด  อ้อน   ของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง กำลังนวดแข้ง นวดขา ให้กับหนุ่มใหญ่ท่าทางภูมิฐาน ซึ่งนั่งโต๊ะติดกับผม   ....พี่ ก๊าบ ขอหน่อยเด่  ได้โปรด      " โว้ว  ..นี่เข้ามาขายยาเสพติดในนี้เลยหรือนี่ " ผมคิดในใจแต่ก็พยายามทำตัวให้ปกติที่สุด   ..... โธ่พี่บอกหน่อย ทำไงจะทำสถิติพาผู้หญิงไป Fun ได้แบบพี่......      โธ่   เอ้ย   เรื่องแค่นี้เองนึกว่ามีอะไรตื่นเต้น จากนั้นผมก็ค่อยๆ เปลี่ยนตำแหน่งที่นั่งเพื่อที่จะได้ยินเรื่องให้ชัดที่สุด   อย่าพึ่งเข้าใจผิดนะครับ   ไม่ใช่ว่าผมจะมีจิตใจลามก นะครับแต่กำลังหาข้อมูลใหม่ในการเขียนเรื่องให้คุณสาวๆ อ่านไงครับ   

            OK.   ไอ้น้องตั้งใจฟังนะโว้ยของดีฉายรอบเดียวนะโว้ย....   อ่าเฮียคนนั้นนพูดพร้อมกับ นั่งเอนหลังพิงเก้าอี้อย่างสบายอารมณ์     ....  เจ้าพวกไก่อ่อน จงดูมาดของ Master เห็นอะไรแตกต่างจากพวกเจ้ามั่ย     นี่ๆ พวกเจ้าดูตั้งแต่หัวจดเท้าเห็นมั่ย   ดูหน้านี้เห็นมั่ยว่า หล่อ    ดูเสื้อผ้าเห็นป่าว ว่ารวย     ดูมาดเฮียเห็นมั่ยดูมีรสนิยม   และที่สำคัญที่สุด  ฮ่า ..ฮ่า .. กูกะล่อนโว้ย....   "โด้ พี่ ถ้าผมไม่หล่อไม่รวย ก็หมดหวังเซ่ พี่ "   ....  ฮ่า..ฮ่า.. ยังพอมีวิธี ก่อนที่ เฮียจะบอก พวกเจ้า พวกเจ้าเคยดูหนังเรื่อง คีโอพัตทรา รึเปล่า เห็นพวกลูกน้องทำความเคารพ ซีซ้า ว่าไง พวกเจ้าก็ทำอย่างนั้นซะ    เอ้านี้ตัวอย่าง   ในหนังพวกลูกน้องตะโกนว่า   "โฮ็วซีซ่า" พวกเจ้าก็ตะโกนว่า โฮ็วอาเฮีย ซะก่อนแล้ว Grand master จะบอก ...... ทันใดนั้นเสียงโฮ็วอาเฮียก็ดังกระหึ่ม แต่ผมได้ยินเสียงแทรก ในกลุ่มวัยรุ่นเพี้ยนๆ ชอบกลครับ เสียงมันอยู่ระหว่าง   ฮ  นกฮูก  กับ ห หีบ ไม้โท นะครับ แต่ อาเฮียคนนั้นคงไม่ได้ยินเห็นแกหัวเราะด้วยความพอใจ    ....เอานี่โว้ย เคล็ดลับ ความจริงก็ของง่ายๆ ก็แค่โกหกเก่งๆ ก็พอแล้ว...         "โธ่เรื่องแค่นี้ผมก็รู้..เพ้   แต่จะโกหกไงเล่าเพ้ "     .......โธ่เจ้าพวกไก่อ่อน ก็หาผู้หญิงพวกที่ งกๆ   ชอบแต่ตัว จมไม่ลง หรือเด็กๆจากครอบครัวที่มีปัญหาซิว่ะ .....   "ทำไมต้องเป็นผู้หญิงพวกนี้ด้วยละเพ้ "  นั้นซิทำไมผมก็สงสัย      .... อ้อ คำตอบง่ายๆ ผู้หญิงพวกนี้ส่วนมาก ค่อนข้างมีปมด้อย ก็พยายามหาปมเด่นให้ตัวเอง ถ้าพวกเจ้าโกหกว่า รวย แถมรู้จักคนใหญ่โต หรืออยู่ในวงการหนัง แค่นี้พวกนี้ก็วิ่งเข้าใส่แล้ว .....     "จริงหรือ เพ้ ใช้ได้ 100% หรือเปล่าเพ้ "    .....สำหรับพวกเจ้า คงใช้ได้ สัก 65 % เพราะโกหกยังไม่เก่งว่ะ    หยุดไม่ต้องถามต่อ   ข้าพเจ้าผู้หยั่งรู้ รู้ว่า       พวกเจ้าจะถามว่าอะไร   ไม่ต้องถามตอบเลย ปกติผู้หญิงเป็นเพศที่เชื่อคนง่ายอยู่แล้ว แถมบางคนพร้อมที่จะเชื่ออยู่แล้ว    ไม่เชื่อดูเด้ พ่อ แม่เตือนว่าอย่าเชื่อคนง่าย พวกนี้ยังเชื่อเพื่อนมากว่าเลย ......      "เพ้ เพ้ สำหรับเพ้ นี้เคยพลาดบ้างเป้าเพ้ "   ..... ฮ่า ฮ่า ตลก สำหรับ เฮีย ถ้ามีปัญหามากนักก็ซื้อผู้หญิงมานอนด้วยซะเลย ทุ่มแค่แสน สองแสนก็สิ้นเรื่อง ฮ่า ฮ่า ฮ่า ....   

                รู้สึกยังไงครับคุณผู้หญิง คำว่าทุ่มแค่แสนสองแสน คำพูดคำนี้ผมได้ยินบ่อยมาก นะครับในวงการ (คนในวงการเล่าให้ฟังนะครับ) ความจริง มีวิธีอีกมากครับ แต่ว่าคุณป้า คุณพี่ อีกหลายคนบอกว่า ให้เป็นแนวทางในการป้องกันตัวก็พอ   เท็นนิคในการป้องกันตัว ก็แค่อย่าเชื่อคนง่าย   หรือถ้าเขาชวนไป งานเลี้ยงที่ไหน ให้คุณ   แม่ไปรับที่งานจะดีกว่าครับ เพราะส่วนมากในส่วนลึกของผู้ชายก็ยังเกรงใจผู้หญิงที่เป็นแม่อยู่ครับ แถมถ้ามีเรื่องถึงตำรวจ เพศหญิงได้เปรียบกว่าครับ