Make your own free website on Tripod.com

Mstory5
Home Up M-defence5

 

 

น้องสาวคนสวย

 

            เหตุการณ์เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงอีกละครับแต่ขอสงวน เวลาและสถานที่เกิดเหตุเพราะว่า เจ้าของเรื่องอายมาก และรู้สึกเสียเหลี่ยม และเสียหน้าให้กับผู้หญิงตัวเล็กๆ อวบๆคนหนึ่ง  พระเอกผู้โชคร้ายของเราเรื่องนี้ชื่อว่า คุณ ฮึด    โหมหนัก(นามสมมุติอีกเช่นเคยครับ)

         คุณฮึดคนนี้เป็นชายหนุ่มรูปหล่อเป็นที่หมายปองของสาวๆ   สวยๆ ตามคำบอกเราของคุณฮึดเอง (แต่ผมว่าขี้คุยมากกว่า)   คืนหนึ่งหลังเลิกงานแล้วคุณฮึดออกตะเวนราตรีตามปรกติเพราะว่า คุณฮึดมีภาษิตประจำใจว่า "การกลับบ้านเร็ว   เป็นบ่อเกิดแห่งความเหงาหงอย"    คุณฮึดขับรถ BMW คันใหม่เอี่ยม ไป เรื่อยๆอย่างสบายอารมณ์ ในขณะเดียวกันสายตาอันหิวกระหายก็สอดส่าย มองหาเหื่ยออันโอชะ ทันใดนั้นสายตาอันแหลมคมก็เหลือบไปเป็นเห็นสาวน้อยตรงป้ายรถเมล์   ไวเท่าความคิด คุณฮึด ค่อยๆชลอรถพร้อมทั้ง เพ่งมองไปที่เหยื่อทันที   ...อ้า..ใช่เลย    ใส่เสื้อสายเดี่ยว..อวบ..โชว์สะดือ...กางเกงฟิต...ยืนคนเดียว...ใช่เลยตรงตามที่ปรมาจารย์เสือผู้หญิง ได้สอนไว้ คุณฮึดแกล้งขับรถเลยไป สักครู่แล้วรีบกลับรถอย่างฉับไวและรีบร้อน ...ไม่ได้เดียวถูกตัดหน้า ฉลามไม่ได้มีตัวเดียวในท้องทะเล... คุณฮึดคำรามเบาๆในลำคอ     เมื่อเข้าใก้ลเหื่อยคุณฮึดก็ใช้ลูกไม้ตื้นๆที่มักใช้ได้ผลเสมอ กับเหยื่อท่าทางซื่อๆ    ...ขอโทษครับผมหลงทางเผิงมาจากต่างจังหวัด    บางแคไปทางไหนครับ....ได้ผลครับ   เหื่ยอตอบกลับมา   คุณฮึดก็แสองความเป็นสุภาพบุรุษ   ถามเหื่ยอว่าจะไปไหนกรุณาให้ผมไปส่งเพื่อตอบแทนน้ำใจ หลังจากเหื่อยตกลง คุณฮึดก็ใช้พรสวรรค์ ชวนเหื่ยอคุยจน คุ้นเคยกับ   จากนั้นก็พาไปกินข้าวต้ม ลงท้ายก็เข้า  ร.ร ตามระเบียบครับ  แต่ยังก่อน คุณฮึดรอบคอบเสมอ คุณฮึดลอบสังเกตุเห็นนางสมันน้องใส่อะไรลงไปในเบียร์   ...ฝีมือต่ำต้อยนัก   เจอมาเยอะแล้ว...คุณฮึดคิดใจ    หลังจากแก้งทำเป็นดื่มเบียร์   แล้วทั้งคู่ก็ เปลือยเปล่ากันบนเตียง

                ที่สถานนีตำรวจ   ....ไหนบอกรูปร่างของผู้หญิงที่ลอกคราบคุณมาหน่อยสิครับ... ไม่ต้องอายหรอกครับโดนมาแยะแล้วครับ..คุณฮึด...E."dxc,f......เสร็จเรื่องแล้วกลับไปกับคุณแม่ได้ครับ ท่านนั่งรอคุณอยู่ข้างนอกแนะ.......         หนึ่งเดือนให้หลังเรื่องนี้ก็เปิดเผยครับ   คุณฮึดเล่าว่า หลังจากที่เปลือยเปล่าบนเตียงแล้ว ด้วยความทะนงในฝีมือ คุณฮึด วาดลวดลายอย่างเต็มที่    โดยเฉพาะตรงที่ชอบ ..ที่ชอบ.. หน้าอกครับโดยคุณฮึดเล่าให้ฟังว่า     ผมปล่อยฝีมือเต็มที่กะว่าเดียวต้องติดใจแน่นอน   ผมไซ้ไปเรื่อยๆโดยเฉพาะตรงหน้าอก   แต่ตอนนั้นผมคงหน้ามืด จนลืมสังเกตุว่าทำ หัวนมถึงได้มีรสขมๆ ตอนนั้นผมไม่สนในเพราะนึกว่าเพราะยังไม่ได้อาบน้ำ    มารู้ตัวอีกทีผมล่อนจ่อน ไม่มีอะไรเหลือเลย นังนั้น เอาทุกอย่างที่ผมมีไปหมด   ทั้งเสื้อผ้า กางเกง กางเกงใน รวมทั้งรถ BMW ของผมไปด้วย    ผมต้องนุ่ง   ผ้าห่มมาโทรศัพท์หาพี่ชาย แต่มันดัน หัวเราะซะเสียงดังจนแม่ผมได้ยิน     ซวย งิบ..หงาย..เลย   ผมถามคุณฮึดว่ารวมมูลค่าทรัพท์สินที่เสียไปประมาณเท่าไร    คุณฮึด แจ้งรายละเอียดดังนี้      เงินสด  50,000บาท   พระและสร้อยคอ หนักรวม 10 บาท   เสื้อกางเกง ของหลุย แท้สั่งตรงจาก ฝรั่งเศษ มูลค่า 40,000กว่าบาท รถBMW อีก 5ล้านกว่า   คิดเอาเองว่าเท่าไร

                แหมผมสงสารคุณฮึดจังเลยครับที่ไม่ระวังตัว    นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า   ....รักช้ำ   นมบูด   ที่ม่านรูด  แถวรัดดา....น้องทั้งหลายระวังไว้นะครับเดียวนี้ไม่ใช่แค่ ใส่ยาในเครื่องดื่ม   หรือทายาสลบตรงหัวนมนะครับ เดียวนี้วิธีการณ์รูดทรัพท์ก้าวไปไกลมากครับ ทางที่ดีทำตัวเป็นคนดีของคุณพ่อคุณแม่ดีกว่า

        พบกับใหม่ อาทิตย์ หน้านะครับและขอให้โชคดีทุกคน

BS00044A.gif (2229 bytes)