Make your own free website on Tripod.com

Mstory2
Home Up M-defence2

 

 

เกือบถูกชนช้าง

 

        เรื่องนี้เกิดขึ้นนานมาแล้วครับ เป็นเรื่องจริง(เกือบทั้งหมด) ที่เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยที่ผมเป็นวัยรุ่นอยู่เลยครับ   สมัยนั้นกีฬา Gymnastic กำลังฮิตติดตลาด เพราะว่าเป็นกีฬาใหม่ที่คนไทยยังไม่ค่อยได้เห็น บ่อยนักนอกจากในหนังจีนกำลังภายใน ตอนนั้นผมก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปที่อยากเก่งผิดมนุษย์ทั้งหลายคือ ตีลังกา หกคะเม็น พร้อมทั้งทำท่าเหมือนกำลังเหินบิน ในสมัยนั้นมันเท่มากครับ ถ้าใครทำได้    ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมมีความสุขที่สุดในชีวิต ครับเพราะว่าที่เรียนใกล้กับศูนย์กีฬามาก แค่ 3 ป้ายรถเมล์ ก็ถึงแล้วครับ ผมจะหมกตัวอยู่ที่นั้นทุกวันไม่เว้นแม้กระทั้งวันเสาร์ และวันอาทติย์เหตุผลไม่มีอะไรมากครับ แค่เพราะว่ามันสนุกและเพื่อนฝูงมากครับ ในกลุ่มของผมมีอยู่ห้าคนที่สนิทกันมาก คนหนึ่งชื่อ โต ครับเป็นเพื่อนคนหนึ่งใน กลุ่มห้าตัวตลก     วันนี้โตแวะมาที่ศูนย์กีฬา หลังจากสอบติดวิทยาลัยทางด้านการทำนา   จึงต้องไปเรียนที่ต่างจังหวัดเสียหลายเดือน    พอโตเจอหน้าผมก็เล่าเหตุการณ์ตื่นเต้นให้ผมฟัง

        นี่คุณมด X ผมบอกคุณแล้วอย่าบอกใครเด็จขาดนะโว๊ย   คือเรื่องมันเป็นอย่างนี้ (ผมยังไม่ได้รับปากมันเลยครับ) ตอนผมอยู่ที่นั้น   กูเกือบเสียตัวให้กะเทยรู้รึเปล่า ผมงงมากเลยถามคุณโตว่า.....เฮ้ย กะเทยมันเป็นผู้ชายที่ ทำตัวเป็นผู้หญิงไม่ใช่หรือ.... แต่โตบอกผมว่า ..ไม่ใช่คนนี้ มัน   All in one มันเอาหมด   ตอนแรกที่ผมเห็นมันผมก็นึกเหมือนคุณนั้นแหละ ก็เลยล้อเล่นกับมันทุกวันจนรู้จักกับมันจนสนิทขนาดไปกินเหล้าบ้านมันได้   ...แล้วเรื่องมันเกิดตอนไหนละ   ผมถามมัน...   คือเรื่องเกิดเมื่อ 2 อาทิตย์ มานี่เองวันนั้นเป็นวันศุกร์ หลังจากเรียนเสร็จ ผมก็ไปกินเหล้าบ้านมันแก้เคลียดเพราะว่าเรียนหนักแถม ต้องออกแปลงทดลองทั้งวัน   แต่วันนั้นมันมาแปลก มันเอาเหล้าฝรั่งมาเลี้ยงพวกผมโว๊ย   กูเลยฉลองความมีน้ำใจเสียเมาแอ๋ ...ผมถามโตว่า ตกลงจะเรียกตัวเองว่าผม หรือ กู กันแน่  แต่มันกลับ ถามผมกลับว่า คุณ มึง จะฟังหรือเปล่า ..ผมก็ต้องบอกว่า ฟังซิครับ...    โตก็เล่าต่อว่าคือเรื่องมันเป็นอย่างนี้หลังจากที่ผมกินเหล้าจนเมาได้ที่ ก็เลยล้มตัวลงนอนกะว่าจะเอาแรง แต่ๆ จริงผมไม่ได้หลับหลอก   แค่หลับตาเอาแรงแค่นั้น   คุณเชื่อไหมสักครู่ใหญ่ ผมรู้สึกว่ามีมือมาลูบหน้าผม ทีแรกก็ไม่คิดอะไร แต่พอมันเริ่ม ลูบต่ำลงมาผมชักรู้สึกไม่ชอบมาพากล ซะแล้วแต่ก็อยากรู้ว่ามันจะเอา ยังไง ก็เลยแกล้งหลับต่อจนมันจับผมคว่ำหน้าพร้อมทั้งดึงกางเกงวอมร์ผมออก แค่นั้นผมก็พลิกตัวพร้อมกับถีบเต็มแรง คุณมด X   เชื่อไหมไอ้คนที่จับก้นผม ก็คือ อีแพะ อีนังกะเทยนั้นเอง แต่ภาพที่ผมเห็นมัน สยดสยอง จนผมทนดูไม่ไหว  ...ไหนๆ ภาพเป็นอย่างไร   ผมถามอย่างตื่นเต้น..    อีแพะมันแก้ผ้าเตรียมตัวแล้ว   รูปร่างของมันน่า เกลียดมาก หน้าอกก็ยานๆ เหมือนกิน  Hormone ไม่พอ หน้าเป็นสิวหัวช้างเต็มหน้าเลยแถมตอนผมถีบ มันๆ คงจุกหน้าตามันก็เลยน่าเกลียดมากว่าเดิมอีก   แต่อะไรไม่น่าเกลียดเท่ากับมันไม่ผ้าแล้ว ของมันข่มความเป็นชายของผม    ....จากนั้นเป็นไง ผมถามมันอย่างอยากรู้อยากเห็น .... จากนั้นผมก็รีบวิ่งออกมาจากบ้านมัน กลับหอพัก    กะว่าตอนเช้าจะไปคิดบัญชีกับมัน แต่ผมหาตัวมันไม่เจอ   จนกระทั้งมานี่แหละ    

            รุ่งขึ้นของอีกวัน โต ถือไม้คมแฝก ตรงเข้ามาหาผมพร้อมทั้ง บอกว่า ไอ้คุณมึงมด X มึงบอกเรื่องของผม แก่น้องนุช   ผู้หญิงที่กูกำลังจะจีบอยู่รึ     แต่ผมบอกว่าเปล่าผมบอกแต่ น้องวีนา คนเดียว  ไอ้คุณโต   ทำตาโตเท่าไข่ห่าน ยายนั้นสมญานักข่าว  นั้นนะ ..ตายกูตาย ยังไม่ทันที่ ผม กับโตจะพูดอะไรต่อ ก็มีเด็กผู้หญิง 2 คนเดินผ่านมาแล้วตะโกนถาม โตว่า ...พี่ๆ ได้ข่าวว่าเสียตัวให้กะเทยหรือ....เท่านั้นละครับ ไอ้โต ร้องออกมาว่า ไอ้คุณมดX มึงตาย  เพื่อนๆ เชื่อไหมครับผมวิ่งจากศูนย์กีฬา มาที่โรงอาหารในมหาวิทยาลัยราม   ด้วยเวลาไม่ถึง 4 นาทีโดยมี โตถือไม่วิ่งไล่ตามผมมาติดๆ   มาหมดแรง ตอนถึงโรงอาหารนี่ ละครับวันนั้นผมต้องเสียค่าอาหารและขนม ไปเกือบร้อยบาท   ในสมัยนั้นร้อยบาทผมอยู่ได้เป็นอาทิตย์เลยครับ  

            เพื่อนฟังอ่านเรื่องของโตแล้วระวัง ก้นตัวเองไว้ให้ดีนะครับ สมัยนี้ไว้ใจใคร ไม่ค่อยได้ซะด้วย    ถ้าไม่จำเป็น อย่ากินเหล้าดีกว่า เพราะว่าเหล้าไม่ได้แสดงความเป็นลูกผู้ชายอย่างที่เขา โฆษณาไว้หลอกครับ ไม่เชื่อไปดู เวลาคนเมาซิครับ   ผมยังเคยเอาเงินของเพื่อนๆ ที่กินเหล้าเมาไม่ได้สติ   ขนาดหยิบจนหมดกะเป๋า มันยังไม่รู้เรื่องเลยครับ พอใก้ลสิ้นเดือนมันมายื้มเงินผม ผมก็เอาเงินของมันให้มันยื้ม   มันขอบคุณผมอยู่จนทุกวันนี้เลยครับ มันนึกว่าผมเป็นเทวดาลงมาเกิดครับ     โชคดีทุกท่านแล้วเจอกันใหม่อีกสองอาทิตย์หน้านะครับ