Make your own free website on Tripod.com

Story1
Home Up Defence1

 

 

ผมเป็นศิลปิน

            ก่อนจะเริ่มเรื่องผมต้องขออภัยที่ไปติดภาระกิจ    "ชวนป๋วยปีแป๋ก่อ   ตราลูกกัตญญู" คือว่าช่วงปี่ใหม่และ ตรุษจีน ผมต้องพาคุณพ่อไปสมาคมต่าง   และต้องไปทำความสะอาดทั้งที่บ้านตัวเองและ   ที่บ้านอาจารย์ของตัวกระผมเองละครับ ก็เลยไม่มีเวลา Update   แต่หลังจากเดือนนี้ไปแล้วทุกอย่างก็คงกลับเป็นปกติ เสียที่ละครับ  

        "ท่านครับเชิญที่ห้องสอบสวนหน่อยครับ"   ....มีอะไรหรือสาราวัต....  "ไม่มีอะไรหรอกครับ คือผู้ต้องหาเล่าเรื่องตลกครับ" ......อะไรนะเรื่องตลกรึ......  "ท่านไปแล้วจะรู้เองแหละครับ"    ณ.ห้องสอบสวน  .......เอ๊ยนี่มันห้องสอบสวนหรืองานวัดว่ะ แล้วนี่พวกคุณทำไมไม่ไปทำงาน มายืนเป็นกระจุกอยู่หาพระแสงดาบอะไรว่ะ.......     พอ สิ้นเสียงตำรวจทุกคนแตกอือไปคนละทิศละทาง     .......คนที่หน้าตาหล่อๆนั้นใช่ไหมที่เป็นคนร้าย คดีข่มขืน....  "ใช่ครับท่าน"    ......ส่วนไอ้คนที่นั่งข้างๆ คง เป็นคู่หูมันสิท่า.....    "ไม่ใช่ครับท่านนั้นหมวดไพเราะ สายสืบจากอีกโรงพักหนึ่งนะครับ"        .....อ้อขอโทษที่หมวด เห็นนั่งข้างๆก็เลยสับสน.........       "ไม่เป็นไรครับท่านพรุ่งนี้ผมก็จะไปโรงพยาบาลยันถี่ เพื่อผ่าตัดแปลงโฉมแล้วครับ"      ......คงแพงหน่อยนะทั้งตัวเลยนี่.....    "ไม่เป็นไรครับท่านพ่อรวยครับท่าน แถมไม่ได้โกงใครมาครับท่าน"            ,,, นี่คุณ ผมไปได้หรือยังละ ,,,,      ไม่ใช่ใครหรอกครับพระเอกของเรื่องนี้แหละครับ      "เอาเล่าเรื่องของเองให้ท่านฟังหน่อย เพื่อท่านจะเชื่อแล้วปล่อยตัวเองไป"       ,,,, ท่านครับไอ้ตำรวจพวกนี้ไม่รู้หรือว่าผมเป็นใคร   นี่ท่านรีบๆปล่อยผมไปเดียวนี้เลยนะครับ   ท่านไม่รู้หรือว่าผมนี่รู้จักนักการเมืองตั้งหลาย คนเอยชื่อแล้วท่านจะหนาว    ท่านทราบไหมผมเป็นเป็นผู้สร้างสรรผลงานที่จรรโรงโลกให้สดใส่     ผมเป็นผู้ทำให้โลกมีค่า    ผมเป็นผู้ทำให้โลกบรรเจดจ้าด้วยผลงานของผม      ผม     เป็น    ศิลปิน   นะครับ      ผมผิดอะไรที่สร้างสรรผลงานที่เหนือกว่าผลงานของคนทั่วไป     ผมกำลังสร้างผลงานให้ชาวโลกรู้เรื่องความเจ็บปวดของผู้หญิงซึ่งเป็นเพศแม่ของโลก,,,     ........เรื่องเป็นอย่าไรหมวดไพเราะ ไหนเล่าให้ฟั่งหน่อยซิ......   " ได้ครับท่าน "      ,,,,, ผมถูกใส่ร้าย ผมถูกใส่ร้าย,,,,       "ยังไม่ได้เล่าเลยคุณศิลปิน    คือเรื่องเป็นอย่างนี้ครับท่าน    มีผู้ปกครองมาแจ้งความเอาไว้ที่โรงพักของผมว่าลูกสาวหายตัวไปหลังจากไปเที่ยวห้าง มาดิงดอง   ผมก็เลยสงสัยว่าคงจะเป็นคน ร้ายแก๊งเดียวกับที่ผมกำลังตามล่าอยู่นะครับ   และผมก็คิดถูกครับ ท่านกรุณาอ่านในแฟ้มที่ผมนำมานะครับ    คนร้ายแก๊งนี้มักล่อลวงสาวๆ ที่อยากดังหรือกำลังร้อนเงิน โดยบอกว่าเป็นศิลปินที่ทำงานให้กับชาวต่างประเทศ   แต่ยังขาดนางแบบ ที่ทางต่างประเทศต้องการอยู่   แถมพวกนี้พูดเก่งขนาดลิงยังต้องยื่นกล้วยให้เลยครับ   เด็กผู้หญิงสวนมากก็เลยถูกมันล่อลวงครับท่าน"      ,,,, ผมถูกใส่ร้าย  โฮ .. โฮ.. ผมถูกใส่ร้าย,,,     ......ไปร้องให้ต่อในคุกเถอะไป....

                เรื่องที่ผมเขียนถึงแม้จะเป็นเรื่องเก่าเอามาเล่าใหม่ แต่ว่าก็ยังมีเด็กผู้หญิงถูกหลอกจนได้เอาละครับ วันนี้ผมขอเปิดเผยเท็คนิคที่พวกนี้ใช้ๆกันอยู่นะครับ แล้วก็คุณสาวๆ เอาไปสังเกตุเอาเองก็แล้วกัน

กลุ่มที่หนึ่ง   พวกนี้เป็นพวกมาดดีรูปร่างหน้าตาดีมาก พูดสุภาพมาก และพูด เก่งครับ การแต่งตัวมีระดับ อุปการณ์ในการหลอกลวงพร้อม บางกลุ่มจะมากับตุ๊ดหรือผู้หญิง เพราะพวกนี้รู้ว่า   ผู้หญิงบางคนไม่ไว้ใจผูชาย แต่ไว้ใจเพศเดียวกัน หรือเพศใกล้เคียง   พวกนี้เวลาหาเหยื่อ จะหาเด็กสาวหน้าตาดี และชอบแต่งตัวตามแฟชั่นอย่างมาก    บุคคลพวกนี้บางคนไม่สนใจว่าเหยื่อ จะมากับใครถ้าคิดว่าตัวเองมีโอกาศ    วิธีการณ์ของคนพวกนี้จะแนะนำตัวด้วยนามบัตร ที่ดูแล้วน่าเชื่อถือ และมักจะพยายามชักชวนให้เหยื่อไปทดสอบหน้ากล้องในเวลานั้นเลย และมักจะบอกว่าถ้าไม่ไปตอนนี้จะเสียโอกาศ   ซึ่งในชีวิตจริงไม่ได้เป็นอย่างนั้นครับ เพราะเวลา ทดสอบหน้ากล้องต้อนัดหมายเวลาครับ        ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียโอกาศนะครับ เพราะว่าถ้าเขาต้องการจริงๆ ก็ไม่หนีไปไหนหรอกครับ     สมมุตินะครับว่าคุณสาวๆ อยากรู้ว่าพวกนี้เป็น Agent จริงๆหรือเปล่า ที่จริงก็ง่ายมากครับแค่โทรศัพท์ไปตามเบอร์และ เช็คที่อยู่ก็อาจรู้ครับ   แต่สมมุติอีกนะครับว่า คุณสาวๆ ไป take screen test นะครับ อย่าพึ่งไว้ใจนะครับว่าหนูดังแล้วฮ่านะครับ   เวลาไป เทสหน้ากล้อง ให้จ้างตำรวจไปด้วย โดยอ้างว่าเป็นพี่ชายนะครับเผื่อเหนียวนะครับ

กลุ่มที่สอง  พวกนี้จนกว่าพวกแรกครับส่วนมากจะเข้าหาเหยื่อคนเดียว แต่จะให้พวกเฝ้าดูอยู่ห่างๆ ครับ พวกนี้วิธีการณ์คล้ายๆกับพวกแรกครับแต่ว่าอุปกรณ์น้อยกว่า และรูปไม่หล่อเท่า แต่ว่าพูดเก่งมากครับขนาดกระต่าย ต้องยอมวิ่งแพ้เต่าก็เพราะพวกนี้แหละครับ   พวกนี้นอกจากพูดเก่งยังร้องไห้เก่งเพื่อเรียกคะแนนสงสารนะครับ วิธีแก้ก็เหมือนพวกแรกนะครับ แต่ว่าเวลาอย่ามองมือหรือหัวไหล่เวลาพวกนี้พูดนะครับ เพราะจะทำให้งงได้ครับ พวกนี้บางคนเรียนวิชาจิตวิทยา และวิชาสกดจิตครับ หลักของวิชานี้คือทำให้เหยื่อ งงก่อนจากนั้นก็ค่อยใส่ความคิดที่ต้องการเข้าไปในสมองของเหยื่อครับ เรื่องการสกดจิตขอเขียนวันหลังแล้วกันนะครับ เพราะว่ายาวมากครับ

กลุ่มที่สาม พวกนี้เลวกว่า 2 พวกแรกครับ เพราะว่ามีการใช้กำลังและวางยาครับ ถ้าซวย ๆ เจอพวกนี้ก็ต้องชิงลงมือก่อกวนให้ฝูงชนแตกตื่นเพื่อเรียกความสนใจก่อนครับ จากนั้นก็หาโอกาศจัดการโดยเรียกยามหรือจะจัดการเองก็ได้ครับถ้ามั่นใจในฝีมือครับ

                อาทิตย์หน้าผมจะ Updaate อีกสองเรื่องนะครับ คือเรื่อง Condo อันตราย กับเรื่องราวในรั้วมหาวิทยาลัยครับ     ในอนาคตอันใกล้นี้ผมคงจะเขียนเรื่องเกี่ยวกับความรักนะครับเพราะว่ามี Email เข้ามาถามครับ แต่คงต้องคอยติดตามอ่านนะครับเพราะคงยาวหลายร้อยหน้าครับ